Nhanh chóng - chất lượng được bảo hành

Nhận Làm Mái Tôn Cách Nhiệt -Tôn Chống Nóng Tại TPHCM

Thứ bảy - 21/03/2020 18:07

              Công ty chuyên cung cấp thi công lợp mái tôn cách nhiệt - tôn chống nóng trên khắp các quận TPHCM. Cung cấp tôn cách nhiệt Hoa Sen, tôn chống nóng Đông Á, tôn cách nhiệt PU Phương Nam, tôn chống nóng Nam Kim, tôn cách âm cách nhiệt Việt Nhật và nhiều hãng tôn cách nhiệt mái tôn khác trên khắp Miền Nam. 
Nhận làm mái tôn cách nhiệt mới, thay mái tôn thường cũ hỏng bằng mái tôn cách nhiệt chống nóng, chống ồn hiệu quả cao. Khảo sát tư vấn báo giá miễn phí, hãy gọi ngay cho cúng tôi để nhận báo giá. HL: 0907942323 - 0972942323.
             
ton nha xuong cach nhiet
Hoàn thiện mái tôn cách nhiệt nhà xưởng

Các Loại Tôn Cách Nhiệt Phổ Biến Nhất Hiện Nay Được Nhiều Người Tin Dùng.

ton cach nhiet mau xanh pu
Tôn cách nhiệt PU

              Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tôn cách nhiệt chống nóng được nhiều người tin dùng như sau:
- Tôn PU cách nhiệt được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, giá loại tôn này lại rất hợp lý với túi tiền mọi người với nhiều mẫu mã  hãng sản xuất uy tín và có tuổi thọ nhất nhì trong tất cả các loại mái tôn phổ biến hiện nay.
- Tôn cách nhiệt cách âm bằng nhựa hay còn gọi là tôn sinh thái onduline được sản xuất bằng nhựa sinh thái với độ dày từ 2 đến 4 mm được sản xuất theo kích thước cố định ngang 95cm dài 200cm với 5 màu sắc cơ bản với những ưu điểm riêng của mình tôn cách nhiệt sinh thái cũng được một lượng lớn người dùng tin tưởng song nó có tuổi thọ khiêm tốn hơn tôn cách nhiệt chống nóng PU.
- Ngoài ra trên thị trường còn có những phương án để chống nóng cách nhiệt mái tôn phổ biến như sau:
+ Chống nóng mái tôn bằng sơn chống nóng công nghệ, được nhập khẩu từ các nước tiến tiến. Dùng để sơn phủ lên bề mặt mái hiện hữu phản xạ ánh nắng mặt trời cách nhiệt khá hiệu quả lên đến 15 độ C. 
+ Chống nóng cách nhiệt mái tôn bằng các loại xốp mút thi công dán hay lót dưới trần tôn là một phương án truyền thống đến nay vẫn được nhiều người tin dùng. 
- Để có một cái nhìn cụ thể hơn về các loại tôn cách nhiệt trên thị trường hiện nay mời bạn đọc tiếp các mục tiếp để có một cách nhìn tổng thể về các cách gọi tôn chống nóng hay mái tôn cách nhiệt trên thị trường hiện nay. 
ton cach nhiet gia ngoi
Tôn PU cách nhiệt giả ngói
 

Quy Trình Thi Công Mái Tôn Chống Nóng Cách Nhiệt Hiệu Qủa.

              Tùy thuộc loại tôn hay cách thức chúng ta lựu chọn để có từng bước trong quy trình thi công hợp lý đạt tiêu chuẩn trong công tác làm lợp mái tôn chống nóng. Song có các bước theo từng loại cơ bản sau:

a. Quy trình thực hiện thi công mái tôn chống nóng tôn PU cơ bản như sau:

- Khảo sát thực địa công trình mái cần thi công lợp chống nóng của mình để có những chuẩn bị chính xác nhất tránh tổn thất để đạt hiệu quả cao.
+ Đo chính xác chiều dài - chiều rộng mái tôn và độ nghiêng dốc của mái là bao nhiêu độ. Để đặt chính xác đủ khối lượng tôn cách nhiệt PU cần thiết.
+ Khảo sát chính xác đường vận chuyển tôn lên để có phương án đặt chiều dài tôn hợp lý vì tôn đã đổ PU cách nhiệt không thể cuộn lại như tôn kẽm bình thường được điều này phải thật hết sức lưu ý.
+ Tính đà mái đỡ đúng tiêu chuẩn và tải trọng để có phương án thì công đà đỡ phù hợp nhất cho mái tôn chống nóng của mình. Thông thường mái tôn nhà phố khoảng cách đà là 70 đến 90 cm tùy thuộc chiều rộng mái nhà mình.
+ Đặt tôn PU theo độ dày và kích thước sau khi đã khảo sát kiểm tra đo đạc chính xác.
+ Bốc dỡ tôn đúng kỹ thuật tránh chầy xước lớp bảo vệ và va đạp mạnh làm bung rạn lớp PU cách nhiệt.
+ Thi công lợp gia cố bằng đinh vít cẩn thận đúng tiêu chuẩn khoảng cách đinh. Nên bắn tọa độ và đánh dấu mực cây đà trước khi thi công bắn đinh vít gia cố để tránh trường hợp bắn lệch lỗ đinh với đà.
+ Bắn keo gia cố các mép tôn tiếp giáp với vách tường cận thận bằng keo chuyên dụng. Lắp đặt máng thoát nước gia cố vệ sinh hoàn thiện.

b. Quy trình thi công cách nhiệt mái tôn bằng các phương án khác.

- Đối với phương án chống nóng bằng mái tôn cách nhiệt có lớp xốp OPP quy trình tương tự mái tôn cách nhiệt PU. Tôn cách nhiệt OPP có một công đoạn khác với Tôn cách nhiệt PU đó là lớp cách nhiệt OPP được sản xuất riêng lẽ sau đó được dán ( đóng ) lên mặt dưới lớp tôn kẽm thường bằng keo chuyên dụng nắng nóng cũng không thể bung ra được. Lớp cách nhiệt xốp OPP có những đặc tính riêng biệt về độ cách nhiệt cũng như độ bền dai của mình nên cũng được nhiều người tin dùng.
- Đối với phương án lợp mái tôn chống nóng bằng tôn sinh thái onduline thi công đoạn khác biệt ở đây là bạn phải biết tính lại đà mèn chính xác hơn và độ hao phí tôn lớn hơn do loại tôn náy được sản xuất với quy cách có sẵn 950x2000mm.
- Các phương án chống nóng truyền thống khác có quy trình khá đơn giản. Nếu bạn chọn phương án chống nóng bằng các lớp xốp ngay dưới mái tôn hiện hữu của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên gia cố bằng dây thép kẽm hoặc loại keo đặc thù cho xốp dán vào mái tôn bởi lẽ khi bạn dán xốp vào tôn hiện hữu bằng các loại keo thông thường nó sẽ bung ra ngay khi nhiệt độ thay đổi.
 

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Thi Công Mái Tôn Cách Nhiệt ( Tôn mát )

Thi công mái tôn tại TP HCM 33 vietnhathome
Thi công thay mái tôn cũ bằng tôn cách nhiệt mới

 

Trăn trở đầu tiên có thể nói đến khi sử dụng mái tôn cách nhiệt bằng PU hay các loại xốp cách nhiệt khác đó là sợ cháy. Song công nghệ sản xuất tôn cách nhiệt hiện nay đã khắc phục được vấn đề đó nhờ lớp chống cháy dưới cùng. Để đảm bảo hơn chúng ta cần có những lưu ý sau.

+ Không thi công mái tôn cách nhiệt sát với bất cứ đường điện nào trên và dưới bề mặt mái tôn tránh chập điện gây lửa.
+ Khi thi công mái tôn cách nhiệt tuyệt đối không được hàn xì gây tia lửa.
+ Nên có lớp trần phía dưới mái tôn đối với những khu vực đặc biệt như nhà bếp hay kho xưởng sản xuất nhiệt độ cao.
- Để sự dụng mái tôn cách nhiệt chống nóng có tuổi thọ cao nên sử dụng các loại tôn có độ dày lớp tôn kẽm cao từ 4 zem trở lên đề có độ bền dài lâu. Sử dụng loại tôn cách nhiệt PU có độ dày chống nóng càng cao thì khả năng chống năng càng cao.
- Thi công mái tôn cách nhiệt cần có độ dốc tối thiểu là 20 độ so với mặt phẳng sàn nhà để đảm bảo thoát nước mưa tốt không gây trào dột hay đọng nước. Tránh đi lại di chuyển đồ nhiều trên mái tôn gây gãy tôn nếu cần thiết đi lại nên đi trên các thanh đà để đảm bảo tôn không bị móp gãy. Nên bắn keo gia cố các đầu đinh tránh rỉ sét và thấm dột lau dài về sau.


Cấu Tạo Và Quy Cách Tôn Chống Nhiệt (Tôn mát) Có Trên Thị Trường Hiện Nay

 
ton cach nhiet hay nè
Tôn cách nhiệt PU

a. Cấu tạo tôn PU cách nhiệt.

- Tôn cách nhiệt hay còn gọi tôn chống nhiệt PU được nhiều hãng tôn nỗi tiếng sản xuất trên thị trường hiện nay như tôn cách nhiệt PU Phương Nam, tôn cách nhiệt Hoa Sen, tôn chống nóng PU Nam Kim, Tôn Cách Nhiệt Pu Việt Nhật. Nhìn chung tất cả các nhà sản xuất tôn chống nóng có cấu tạo cơ bản sau.

+ Lớp thứ nhất cũng là lớp trên cùng là 1 lớp tôn kẽm hay tôn lạnh màu như các loại tôn thông thường khác có độ bền và độ dày đa dạng theo tiêu chuẩn tôn lợp nhà khác. Thông thường có độ dày từ 3 dem đến 6 dem là loại thông dụng nhất được nhiều người sử dụng.
+ Lớp thứ 2 là lớp PU hay còn gọi là xốp fom cách nhiệt được sản xuất đổ trực tiếp lên mặt dưới lớp tôn kẽm có độ dày từ 18mm đến 30mm tùy theo yêu cầu từng công trình có tác dụng ngăn nhiệt từ bức xạ mặt trời xuyên xuống sàn nhà gây nắng nóng vào các ngày nắng. Lớp PU cách nhiệt này hoàn toàn bám chắc vào lớp kẽm không bị bong tróc dù nhiệt độ mái tôn có lúc lên tới 90 độ C.
+ Lớp thứ 3 hay lớp dưới cùng là lớp PP , PVC hay giấy bạc lớp này có tác dụng chống cháy từ dưới lên và giữ cho lớp PU được bền lâu, tăng tính thẩm mỹ bề mặt trần nhà cũng đồng thời có tác dụng ngăn nhiệt bức xạ qua.

b. Quy cách sản xuất các loại tôn cách nhiệt hay còn gọi là tôn chống nhiệt.

- Tôn chống nhiệt Hoa Sen thường có kích thước cơ bản là ngang 1,07 mét với chiều dài tùy thuộc từng nhà đặt tôn thông thướng có độ dài tối đa là 15 mét.
- Mái tôn cách nhiệt Phương Nam có kích thước sản xuất cơ bản là chiều ngang 1,046 mét chiều dài tùy đặt không vượt quá 15 mét.
- Tôn chống nóng của các hãng khác thông thường cũng từ 1 mét đến 1,08 mét chiều ngang và chiều dài tùy chọn riêng tôn sinh thái có kích thước tiêu chuẩn là ngang 0,95m dài 2 mét.

Bảng Gía Cơ Bản Thi Công Mái Tôn Cách Nhiệt Mới Nhất Năm 2020.

               Trên thị trường Internet hiện nay có rất nhiều bảng báo giá tôn cách nhiệt chống nóng mái tôn . Song về độ đúng đắn của nó thật sự không chính xác nên quý khách tham khảo giá trên các trang Web nên gọi đến trực tiếp để kiểm chứng chính xác đơn giá của đúng từng loại tôn trên thị trường hiện nay. 
 
bang bao gia ton cach nhiet PU 2020 moi nhat
Bảng báo giá tôn cách nhiệt VIỆT NHẬT HOME

- Bảng báo giá trên là giá vật tư tôn cách nhiệt mái tôn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khối lượng lớn đơn giá sẽ có nhiều ưu đãi hơn.
- Bảng báo giá tôn chống nóng còn có phí thi công lắp đặt mái tôn, phí vận chuyển, các vật tư phụ như đinh vít, keo , tôn úp, tôn lá cạnh...

VIỆT NHẬT HOME Nhận Làm Mái Tôn Cách Nhiệt Tại Các Quận TPHCM.

- Khảo sát, tư vấn, báo giá miễn phí trên khắp Miền Nam mọi công trình cần sử dụng mái tôn cách nhiệt chống nóng.
- Nhận thi công mái tôn cách nhiệt cả những ngày lễ nghĩ, các ngày thứ 7, chủ nhật cho những khách hàng có nhu cầu làm ngoài ngày giờ hành chính.
- Thi công mái tôn cách nhiệt nhanh chóng đúng tiến độ bào hành uy tín theo đúng hợp đồng thi công.
- Cam kết 100% vật tư chính hãng như hai bên đã cam kết theo hợp đồng.
- Máy móc công nghệ thi công mái tôn tiên tiến nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất với đội ngũ thi công lành nghề cẩn thận nhiệt tâm.

Thông tin liên hệ:

VIỆT NHẬT HOME Co. Ltd

Hotline :  0907942323 - 0972942323
Email   :  info.vietnhathome@gmail.com
Website:  vietnhathome.com
MST    :  0315058606, Cấp tại TP. Hồ Chí Minh 
VP      :  69/10 Nơ Trang Long, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tác giả bài viết: Vietnhathome

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
[MOBILE_PRODUCT_CATE]
ĐIỆN THOẠI:
0907.94.2323
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây